Download TaskSpace 0.7.0.6 – Dọn dẹp và tăng tốc hệ thống chỉ trong tích tắc

Nhiều người chắc hẳn đang muốn tìm kiếm một phần mềm có thể giúp cho chiếc máy tính của mình hoạt động hiệu quả nhất có đúng không nào? Với bài viết dưới đây taiphanmem247.com muốn giới thiệu tới bạn TaskSpace – một phần mềm với công dụng đưa những thanh task xuất hiện những ứng dụng mà bạn thường xuyên truy cập nhất để có thể tiết kiệm được thời gian của mình.

1. Thông tin chi tiết về phần mềm TaskSpace 

 • Bản quyền: Trial Version
 • Nhà phát hành: Task Space Software Homepage
 • Dung lượng: 2.5 MB
 • Giấy phép: Miễn phí
 • Lượt tải xuống: 21905 lần

Phần mềm TaskSpace là một ứng dụng thông minh có thể dọn dẹp hệ thống cung cấp khả năng truy cập nhanh chóng và dễ dàng nhiều ứng dụng đồng thời cùng một lúc. Bạn không cần phải thực hiện những thao tác như tìm kiếm chương trình trong các thanh tác vụ hay chuyển đổi Alt + Tab.

Để có thể làm được điều này ứng dụng cho phép bạn có thể nhóm nhiều ứng dụng vào với nhau được gọi là “không gian tác vụ”. Chuyên cung cấp các quyền truy cập nhanh hơn để thực hiện một thao tác.

Ứng dụng này sẽ được chạy âm thầm trong khay hệ thống giúp bạn có thể quản lý công việc bằng sử dụng menu ngữ cảnh nhấp chuột phải. 

2. Các tính năng vượt trội mà phần mềm TaskSpace cung cấp

Vô vàn những tính năng hấp dẫn mà ứng dụng này mang đến chắc chắn trong tương lai đây sẽ là một phần mềm tăng tốc hệ thống được rất nhiều người yêu thích. Cụ thể taiphanmem247.com giới thiệu cho bạn về các tính năng mà phần mềm này mang lại và giải quyết những vấn đề  như sau:

 1. Đính kèm bất kỳ cửa sổ nào vào cửa sổ 
 2. Nhóm các ứng dụng khác nhau
 3. Tự động căn chỉnh kích thước của cửa sổ 
 4. Thêm biểu tượng để truy cập nhanh chóng
 5. Thông qua menu hệ thống có thể tách các cửa sổ không cần thiết
 6. Hỗ trợ data

3. Có nên sử dụng TaskSpace để dọn dẹp hệ thống không?

Nhiều người tìm đến ứng dụng này với nhiều mục đích khác nhau. Hiện tại có rất nhiều những phần mềm khác nhau để dọn dẹp hệ thống đạt hiệu quả tốt. Với công dụng chính để có thể truy cập những ứng dụng mà bạn thường xuyên sử dụng nhanh chóng. Về thực tế ứng dụng hấp dẫn này vẫn có khả năng dọn dẹp hệ thống tuy nhiên chưa thực sự hiệu quả. 

4. Tổng kết

Với những thông tin trên đây mà taiphanmem247.com đã cung cấp hi vọng sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn về phần mềm TaskSpace với nhiều lợi ích vượt trội. Với chức năng chính để tăng tốc và dọn dẹp hệ thống trong tương lai đây sẽ là một ứng dụng được rất nhiều người sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.