Ultraviewer là gì? Download miễn phí và cách sử dụng

Phần mềm điều khiển máy tính từ xa ngày nay được ưa chuộng rất nhiều bởi nó giúp người dùng thao tác đơn giản, ở bất kỳ nơi đâu và bất kỳ thời gian nào. Hãy cùng Taiphanmem247.com khám phá Ultraviewer – phần mềm đang được ưa chuộng nhất trong thời gian gần đây.

1. Giới thiệu đôi nét về Ultraviewer

Ultraviewer là phần mềm giúp người dùng điều khiển máy tính khác ở mọi lúc và mọi nơi, cập nhật thông tin ở trên các máy tính khác nhau. Nhờ chức năng này, ứng dụng này khiến cho cuộc sống làm việc của mọi người trở nên dễ dàng hơn.

Ultraviewer là gì? Download miễn phí và cách sử dụng

Ngoài ra, ứng dụng Ultraviewer cũng được sử dụng miễn phí, vậy nên người dùng sẽ không phải trả bất kỳ đồng nào cho nó. Ưu điểm chính của nó chính là giao diện tối ưu hóa giúp cho người dùng dễ dàng sử dụng,  Không những vậy, thời gian cài đặt nhanh chóng, thao tác dễ dàng khiến cho ai cũng có thể sử dụng được.

Ultraviewer là gì? Download miễn phí và cách sử dụng

Ultraviewer đang được ưa chuộng bởi nó còn tích hợp nhiều tính năng nổi trội, mang đến cho người dùng các điều kiện dễ dàng hơn, phù hợp với tính chất công việc của nhiều ngành nghề khác nhau.

2. Ưu và nhược điểm của Ultraviewer

Khi sử dụng bất cứ phần mềm nào, Taiphanmem247.com tin rằng nó đều có những ưu điểm và song song với đó là những hạn chế. Dưới đây là các ưu và nhược của Ultraviewer

2.1. Ưu điểm

Ưu điểm đầu tiên là tốc độ truy cập nhanh. Thời gian kết nối đến máy tính mà bạn muốn kiểm soát cực kỳ nhanh chóng, vậy nên người dùng sẽ không tốn quá nhiều thời gian để chờ đợi. 

Ultraviewer là gì? Download miễn phí và cách sử dụng

Đặc biệt, nó còn có tính bảo mật cao, hạn chế sự xâm nhập của những đường link độc hại và có virus mang đến cho người dùng một sự an tâm mỗi khi sử dụng ứng dụng.

Ưu điểm của ứng dụng này còn nằm ở chỗ nó hoàn toàn miễn phí. Người dùng sẽ không phải trả bất cứ một đồng phí nào cho việc truy cập. Bên cạnh đó, bạn có thể kết nối đến máy khác trong khoảng bao lâu cũng được mà không sợ nó bị văng ra đột xuất. Chính điều này cũng sẽ tiết kiệm thời gian cho người dùng khi họ không cần phải kết nối lại, sẽ rất mất thời gian.

Ultraviewer là gì? Download miễn phí và cách sử dụng

Ưu điểm tiếp theo khiến người dùng yêu mến và muốn gắn bó với ứng dụng này chính là nằm ở việc nó có cửa sổ chat, giúp hỗ trợ khách hàng một cách thuận tiện và nhanh chóng nhất. Cũng chính điều này mà khi người dùng gặp phải khó khăn gì thì sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng.

2.2. Nhược điểm

Đi kèm với những ưu điểm thì phần mềm này cũng gặp một vài những nhược điểm, cụ thể như sau:

Nhược điểm đầu tiên là đôi khi người dùng sẽ gặp phải tình trạng ngắt kết nối. Nếu gặp phải vấn đề này, bạn sẽ phải kết nối lại như thế sẽ mất kha khá thời gian và bất tiện nữa. Bên cạnh đó, phần mềm này cũng chỉ được hoạt động trên hệ điều hành Windows, vậy nên những ai dùng MacOS thì sẽ không thể cài đặt và chạy được nó.

Ultraviewer là gì? Download miễn phí và cách sử dụng

3. Hướng dẫn cách tải phần mềm Ultraviewer trên máy tính 

Để tải được phần mềm này, người dùng hãy lựa chọn link tải, sau đó nhấn vào phần Download -> chọn file .exe -> Next -> Install -> Finish.

Sau khi đã tải xong Ultraviewer, bạn hãy ghim giao diện của nó ở trên màn hình, như vậy thì sẽ dễ dàng thao tác hơn. người dùng hãy nhập ID và mật khẩu của máy tính mà bạn muốn kiểm soát và theo dõi nó, và ấn vào “Bắt đầu điều khiển”.

Sau khi thiết lập xong xuôi, người dùng sẽ nhìn thấy màn hình của máy tính bạn kiểm soát. Lúc này, bạn có thể sử dụng chuột và thao tác như bình thường. Điều này chứng tỏ rằng việc kết nối với Ultraviewer đã được hoàn thành xong và người dùng đã được cấp quyền truy cập.

4. Một vài phần mềm điều khiển máy tính từ xa khác để người dùng tham khảo

Ngoài Ultraviewer, có rất nhiều phần mềm khác cho phép người dùng có thể điều khiển máy tính từ xa một cách nhanh chóng và dễ dàng. Hãy cùng điểm qua một vài ứng dụng khác dưới đây nhé:

4.1.  TeamViewer

Đầu tiên là TeamViewer. Ứng dụng này có tính năng nổi bật là được trang bị thêm một bàn phím ảo từ đó mang đến một trải nghiệm cực kỳ chân thật. BÊn cạnh đó, nó còn sở hữu một giao diện đơn giản và dễ dàng sử dụng, khiến người dùng cảm thấy hài lòng mỗi khi sử dụng. Ứng dụng này cũng cho phép người dùng điều khiển máy tính thông qua một điện thoại, tiện lợi và nhanh chóng.

4.2. UltraVNC

Tiếp theo, bạn cũng có thể tham khảo UltraVNC. Đây cũng là một trong những ứng dụng phục vụ cho việc điều khiển từ xa. Phần mềm này hỗ trợ người dùng truyền tải các dữ liệu và trò chuyện bằng tin nhắn hay hình ảnh một cách nhanh chóng nhất. Đặc biệt, cách truy cập tốc độ, dễ dàng, thao tác mượt mà khiến cho người dùng thoải mái khi sử dụng.

Trên đây, Taiphanmem247.com đã gửi đến cho bạn những thông tin về Ultraviewer – một trong những ứng dụng mà phục vụ cho việc điều khiển máy tính từ xa. Mong rằng bài viết này sẽ hữu ích đối với toàn bộ người dùng đang theo dõi. Chúc bạn có một trải nghiệm đáng nhớ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *