WinHeal Utilities – Phần mềm phục hồi dữ liệu miễn phí 2022

WinHeal Utilities là một công cụ có chức năng chính là phục hồi lại các chức năng ban đầu của hệ thống sau khi bị virus tấn công. Vậy phần mềm này ngoài chức năng phục hồi ra thì còn có các tính năng nổi bật gì thì sau đây mời bạn hãy cùng taiphanmem247.com khám phá ngay ở bài viết dưới này nhé!

WinHeal Utilities - Phần mềm phục hồi dữ liệu miễn phí

Giới thiệu chung về phần mềm khôi phục dữ liệu WinHeal Utilities

WinHeal Utilities được viết tắt là WHU, là một phần mềm khôi phục dữ liệu sau khi bị virus máy tính tấn công và sẽ giúp cho người dùng phần mềm thiết lập các chức năng như năng cao khả năng bảo mật và an toàn cho toàn bộ hệ thống máy, cung cấp được các tính năng diệt virus có hại cho phần mềm máy một cách nhanh chóng và hiệu quả. Đây còn được xem là một công cụ theo dõi và chăm sóc hệ thống chương trình máy tính của bạn một cách toàn diện nhất.

Phần mềm khôi phục dữ liệu WinHeal Utilities là một phần mềm được tích hợp trong nhiều chương trình công nghệ phần mềm hiện đại trong việc phục hồi và tăng tốc khả năng truy cập của hệ thống. Các chương trình của phần mềm này tất cả đều sẽ được giải quyết các hậu quả có liên quan đến virus tấn công máy tính bạn để lại, giúp cho việc phục hồi máy tính của bạn trở về trạng thái ban đầu một cách dễ dàng và nhanh chóng. 

WinHeal Utilities - Phần mềm phục hồi dữ liệu miễn phí

Bạn có thể tùy chỉnh các việc như kích hoạt và vô hiệu hóa các chức năng được bảo mật dễ bị virus tấn công và xâm nhập như chương trình Task Manager, Folder Options, Homepage IE, Registry Editor,… Và bạn cũng có thể tăng khả năng truy cập internet trên trình duyệt của bạn bằng cách thiết lập và sử dụng dịch vụ của OpenDNS.

Phần mềm phục hồi dữ liệu WinHeal Utilities còn có khả năng xóa bỏ được các thiết lập cấm với nhiều chức năng khác nhau trong chương trình Windows. Nó có khả năng khôi phục về ngay được như trạng thái bình thường mà chức các dữ liệu thư mục bị virus ẩn đi.

Tiện ích WinHeal Utilities cũng khắc phục được các tình trạng như không nhận ổ đĩa thông qua những tính năng tiêu diệt autorun có trong ổ đĩa đó và tắt các tính năng Autorun có chương trình Windows nhằm mục đích là tránh được các tình trạng nhiễm virus khi bạn gắn các thiết bị khác có tiềm ẩn virus xâm nhập máy tính.

Ngoài ra thì phần mềm phục hồi dữ liệu này còn giúp được cho người tiêu dùng giải quyết được các tình trạng cấm truy cập với một số trang web trên mạng, các hiện tượng chát trên các trang mạng xã hội không hiện chữ và sẽ hỗ trợ chat cùng lúc với nhiều bạn bè khác nhau và loại bỏ được virus ngăn chặn được việc sử dụng công cụ điều chỉnh trong trình duyệt Internet Explorer. 

WinHeal Utilities – Phần mềm tiêu diệt được virus tốt nhất hiện nay

WinHeal Utilities là một phần mềm diệt virus và cũng là một phần mềm khôi phục dữ liệu miễn phí vô cùng mạnh và được kèm rất nhiều tính năng nổi bật, vô cùng hữu ích giúp cho người dùng có thể khắc phục được lỗi do các virus gây ra một cách dễ dàng và nhanh chóng. Phần mềm này được cả thế giới tin dùng là lựa chọn bởi dung lượng của nó rất nhỏ và nhẹ nhưng chức năng lại là một thứ phải đánh giá là hơn cả tuyệt vời.

Được đánh giá là một phần mềm có khả năng diệt virus miễn phí mà lại tốt nhất thì nod còn có chức năng giúp cho người dùng có thể tối ưu hóa máy tính và tăng được hiệu suất làm việc của máy tính, hỗ trợ được việc bảo vệ USb thông qua các tính năng có sẵn mà nhà cung cấp WinHeal Utilities cung cấp ra.

WinHeal Utilities - Phần mềm phục hồi dữ liệu miễn phí

Ngoài ra thì phần mềm khôi phục dữ liệu này còn có chức năng là giúp cho người dùng có thể khôi phục lại các file đã bị virus làm mất trong quá trình xâm nhập chỉ qua vài thao tác chuột đơn giản và nhanh chóng. Cho phép cho người tiêu dùng được bảo mật các thông tin trước khi bị virus tấn công, ngăn chặn được việc các file Autorun chạy ngầm trên máy tính mà người dùng  không thể kiểm soát được phạm vi hoạt động. 

Các tiện ích chính của phần mềm WHU – WinHeal Utilities

Các tiện ích mà WinHeal Utilities có thể mang lại cho người dùng là sẽ có 8 tiện ích chính như sau:

  • Autorun Detector: Tiện ích này sẽ giúp bạn phát hiện virus autorun có trong các ổ đĩa và sẽ cho phép bạn tự tay loại bỏ virus autorun này.
  • High Remove: Sẽ xóa các tập tin đã được chỉ định, nếu không thể xóa thì hệ thống sẽ thông báo lại cho bạn là có muốn xóa đi hay không và lưu ý rằng chương trình phần mềm khôi phục dữ liệu này sẽ chỉ cho bạn cùng lúc xóa chỉ 3 tập tin thôi.

WinHeal Utilities - Phần mềm phục hồi dữ liệu miễn phí

  • Hide Recovery: Có chức năng là liệt kê tất cả các tập tin và thư mục trong các thư mục chỉ định và kể cả là các thư mục bị ẩn đều cũng sẽ được liệt kê. Nó cho phép tập tin và các thư mục quay về được với các trạng thái thông thường từ trạng thái bị ẩn. Khi bạn dùng tính năng này trong các trường hợp khôi phục những tập tin hay những thư mục bị mất sau khi bị virus xâm nhập.
  • Preguard: Dùng để bật tắt System Restore và Autorun trong các ổ đĩa.
  • Process: Dùng để liệt kê Process đang chạy trong các hệ thống ngay cả khi các chương trình bị ẩn trong Task Manager của hệ điều hành Windows và cho phép loại bỏ, tiêu diệt các tiến trình đó. Chức năng này còn tạo được báo cáo để nhận hỗ trợ việc trợ giúp từ xa.
  • Startup Monitor: Liệt kê tất cả chương trình được khởi động cùng với Windows. Tính năng này có khả năng liệt kê các chương trình khởi chạy trong khóa Run, RunOnce của Registry và cho phép xóa những khóa này theo ý muốn.
  • Enabler & Disabler: Tùy chỉnh được những thiết lập bảo mật trong Windows mà chương trình liệt kê theo ý thích. hệ thống bình thường thì các nút trong chức năng này đều sẽ được đánh dấu.
  • AutoHeal: Đây là tiện ích phần mềm khôi phục dữ liệu miễn phí một cách tự động, nhanh chóng, gọn gàng và vô cùng hiệu quả trên diện rộng.

WinHeal Utilities - Phần mềm phục hồi dữ liệu miễn phí

Kết bài

Trên đây là các chức năng cũng như các tiện ích nổi bật của WinHeal Utilities – phần mềm phục hồi dữ liệu miễn phí mà  taiphanmem247.com  muốn thông tin đến cho bạn. Ngoài ra thì bạn cũng có thể tham khảo thêm các phần mềm phục hồi dữ liệu khác. Chúc bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.