Download WinRAR 5.90 Full cờ rắc 32/64bit – Hướng dẫn tải và cài đặt

Winrar là một phần mềm hỗ trợ chính trong việc giải nén file tài liệu. Đây là một trong số phần mềm được sử dụng phổ biến. Và cũng là chương trình được chạy trong hầu hết máy tính của người dùng. Người dùng cũng mới chỉ biết tới tính năng cơ bản đó của Winrar. Hãy cùng taiphanmem 247 tìm hiểu chi tiết hơn về phần mềm này nhé

Tìm hiểu về phiên bản WinRAR 5.90

WinRAR chắc hẳn là phần mềm quá quen thuộc với mọi người rồi. Bất kỳ ai cũng đều sử dụng nó trong công việc. Chính vì vậy, WinRAR 5.90 được ví như một sản phẩm chứa đựng đầy đủ các tính năng hỗ trợ người dùng.

Cho tới nay, phiên bản mới được ra mắt này đã cải tiến rất nhiều về hiệu năng. Cũng như bổ sung CPU với số lượng luồng lớn được phân bổ đa dạng hơn. Phần mềm này tương thích với hệ điều hành Microsoft Windows, MacOS, Android, Linux và FreeBSD. Người dùng có thể tải trực tiếp từ link và sử dụng.

download-winrar-full

Một số tính năng cơ bản của phần mềm Winrar 5.90 mới

  • Đầu tiên, tính năng nổi bật nhất của phần mềm là nén các tập file với các hình thức tốt nhất
  • Bên cạnh đó còn hỗ trợ nén nhiều tập tin cùng một lúc
  • Nâng cấp việc mã hóa các tập tin. Nhằm tăng tính bảo mật
  • Dễ dàng tạo và xuất các tin file đã nén mà không cần sử dụng tới các chương trình
  • Có thể xây dựng được một hoặc nhiều tệp bản sao nhằm được cài đặt nâng cao hơn
  • Việc chia một tệp thành nhiều tệp khác nhau và có kích thước mong muốn
  • Hỗ trợ sửa các tập file được tải xuống nhưng gặp lỗi không đầy đủ nội dung
  • Chú ý: Cấu hình được sử dụng cho tất cả các hệ điều hành Windows

Download phần mềm Winrar 5.90 full cờ rắc – key licence active

Link download Winrar 5.90 ( 32bit )

Download

Link download Winrar 5.90 ( 64bit ) Download

Key Active Winrar Download

Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm Winrar 5.90

Bước 1: Hãy mở file winrar.exe vừa được tải xuống theo link phía trên => Nhấp chọn Install

winrar-1

Bước 2: Sẽ xuất hiện bảng như hình => Hãy chọn OK

winrar-2

Bước 3: Sau khi tiến hành cài đặt phần mềm => Xuất hiện một bảng như hình phía dưới => Tiến hành mở file Winrar

winrar-5.90-3

Bước 4: Sau khi đã hoàn tất quá trình cài đặt => Kéo file rarreg.key ( key active winrar) => Tiến hành bỏ vào trong Winrar vừa được mở

winrar-5.90-4

Bước 5: Xuất hiện bảng như phía dưới => Hãy chọn Yes để bắt đầu tiến hành Active Winrar

winrar-5.90-5

Bước 6: Khi xuất hiện thông báo Successfully Registered là đã hoàn tất

winrar-6

Phiên bản cuối cùng của Winrar 5.90 có gì mới?

Phiên bản Winrar 5.90 được cải tiến một cách liên tục. Nhằm hỗ trợ chính cho người dùng về phần lưu trữ và nén thông tin, tài liệu một cách thân thiện. Với sự cải tiến này, giao diện trở nên hiện tại về vấn đề trích xuất, khôi phục, bảo mật, sửa chữa, chia sẻ các tệp quản lý,… Hiện nay trên thị trường, Winrar là một công cụ đắc lực cho người dùng. Cho tới nay, ra mắt dòng phiên bản mới sẽ có những đặc điểm gì nổi bật. Sau đây, taiphanmem 247 sẽ chia sẻ tới các bạn một số điểm sau:

Cải tiến về tốc độ nén RAR

Với đặc thù của phần mềm. Chính vì vậy, ngày càng nhiều CPU đa lõi 16 trở lên được phát hành rộng rãi. Và được cài đặt lên chính PC của người sử dụng. Với phiên bản Winrar 5.90 mới này, cải tiến về CPU làm tốc độ được tăng đáng kể và rõ rệt. Việc tối ưu hóa về tốc độ nén của RAR5 với phương pháp sử dụng nhanh chóng, đem lại tỷ lệ cao hơn các CPU trước kia. Tần suất hoạt động cũng được cải thiện hơn có CPU có chỉ số lõi còn lại. Ngoài ra, có thể tăng luồng sử dụng từ 32 đến 64.

Hỗ trợ định dạng rộng

Đây là phần mềm tốt nhất trong số các lựa chọn để hỗ trợ việc nén file tài liệu. Cũng như xử lý các file ZIP, RAR, CAB, TAR, ARJ, 7-zip,…. Để có thể sử dụng hàng loạt định dạng kiểu nén, nhà phát hành đã xây dựng phần mềm, hỗ trợ việc trích xuất đối với kho lưu trữ GZIP để dễ dàng cho việc kiểm tra thường xuyên

Cải tiến về khả năng sử dụng

Phần mềm được cải thiện đầu tiên là về sự hiển thị của WinRAR, trong thư mục đóng gói và giải nén sau khi duyệt xong các nội dung được lưu trữ. Đồng thời, người dùng đã có thể từ chỉnh thay đổi kích thước. Cũng như trích xuất các dữ liệu, cửa sổ và tiến trình làm việc sang một cửa sổ khác.

Với tính năng lưu trữ, đối với kho của RAR5 đã được phục hồi và không có sự dịch chuyển của bất kỳ dữ liệu nào so với phiên bản trước đây. Kho lưu trữ hiện tại, có thể sửa chữa bằng tên tệp đã được mã hóa, mà điều đặc biệt ở đây là không cần tới mật khẩu. Tuy nhiên, một điều vẫn cần chú ý là mỗi khi truy cập kho lưu trữ, cần mở kho đã sửa chữa lên và yêu cầu nhập mật khẩu cũ để thay đổi hoàn toàn
Như các phiên bản trước đây vận hành. Khi xảy ra các lỗi trong quá trình sử đối với WinRAR. Trước đó đã được sửa chữa để cung cấp, hỗ trợ tối nhất tới người dùng khi sử dụng được ổn định và không có bất cứ lỗi sai sót nào.

Phần mềm WinRAR 5.90 là phiên bản cực kỳ tuyệt vời. Với những cải tiến mới này, hy vọng người dùng sẽ sử dụng thật tốt để phục vụ cho công việc của mình. Hãy tới với taiphanmem 247 để cập nhật nhiều hơn về các phần mềm để hỗ trwoj tốt nhất cho các bạn nhé. Chúc các bạn cài đặt và sử dụng thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.