Hướng dẫn chi tiết cách tải Wunderlist cho Mac 3.4.5

Wunderlist là một phần mềm ghi chú đa nền tảng tuyệt vời với giao diện thân thiện, dễ sử dụng và tích hợp nhiều tính năng giúp bạn quản lý công việc và sự kiện một cách tốt nhất có thể. Nó rất dễ dàng và thuận tiện để nhắc nhở bạn bất cứ lúc nào, bất cứ nơi nào. Trong bài viết này, taiphanmem247.com sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng và cài đặt Wunderlist cho Mac 3.4.5. Hãy cùng đón đọc bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!

Wunderlist là gì? 

Wunderlist app (https://macdownload.informer.com/wunderlist/) là một danh sách các việc cần làm và trình quản lý công việc cho phép bạn dễ dàng theo dõi tất cả các công việc và nhiệm vụ mà bạn đã từng có  trong cuộc sống bận rộn của mình.

Theo dõi, chỉnh sửa và cập nhật công việc của bạn ở bất cứ đâu với các ứng dụng Wunderlist có sẵn cho mọi thiết bị bao gồm máy Mac, thiết bị iOS, Android, Windows, Kindle Fire và tất nhiên là trực tiếp trên web.

Hướng dẫn chi tiết cách tải Wunderlist cho Mac 3.4.5

Đây là một ứng dụng nhắc nhở việc cần làm, thế nên nó có đầy đủ những tính năng mà chúng ta kỳ vọng, ví dụ như:

 • Tạo một công việc mới 
 • Đánh dấu hoàn thành một công việc 
 • Xoá một công việc khi không cần thiết nữa 
 • Đặt lời nhắc cho từng công việc 
 • Hiển thị thông báo nhắc nhở khi đến giờ 
 • Phân loại các nhóm công việc cần làm dành cho những mục đích, đối tượng khách nhau 

Ngoài ra Wunderlist còn hỗ trợ người dùng một số tính năng nâng cao hơn bao gồm: 

 • Tạo các nhiệm vụ con trong một tác vụ lớn 
 • Thêm ghi chú cho từng nhiệm vụ riêng lẻ
 • Chia sẻ danh sách việc cần làm với nhiều người để làm việc hiệu quả hơn 
 • Giao nhiệm vụ cho người khác phụ trách 
 • Mọi người đều có thể nhận xét, thảo luận về một nhiệm vụ 

Những tính năng vượt trội của Wunderlist 

Wunderlist hỗ trợ đa nền tảng rất tốt 

Như bạn biết ở trên, Wunderlist cung cấp các ứng dụng cho hầu hết các nền tảng di động và máy tính để bàn phổ biến hiện nay.

Vì tính chất cũng như đặc thù công việc nên nhiều người sử dụng thường có nhu cầu liên quan đến việc chuyển đổi giữa các máy OS X và Windows, cũng như các máy Android, iOS và Windows Phone, nên  đa nền tảng luôn là ưu tiên hàng đầu cho bất kỳ ứng dụng nào người dùng muốn sử sử dụng.

Hướng dẫn chi tiết cách tải Wunderlist cho Mac 3.4.5

Và Wunderlist đã đáp ứng thành công “mục tiêu” này. Ngay cả khi bạn đang sử dụng trên thiết bị của bên thứ ba không được cài đặt sẵn ứng dụng, bạn cũng có thể nhanh chóng truy cập  danh sách việc cần làm của mình thông qua ứng dụng dựa trên web.

Ngoài ra, tốc độ đồng bộ nhanh xuyên suốt mọi thiết bị cũng là một điểm cộng rất lớn. Người dùng có thể tạo một tác vụ mới từ máy tính và ngay lập tức nó sẽ xuất hiện trên điện thoại lẫn nền web. Điều đó giúp cho người dùng có thể tiếp cận và xử lý công việc mọi lúc mọi nơi. 

Cách sử dụng đơn giản 

Nhập các tác vụ, ấn định ngày nhắc nhở, nhấn enter. Đó là tất cả những gì bạn phải làm để tạo  một nhiệm vụ trong Wunderlist, vô cùng nhanh chóng và tiết kiệm thời gian.

Ngay cả việc chọn ngày và giờ để ghi nhớ cũng cực kỳ dễ dàng và bạn  có thể bỏ qua hoàn toàn bước này nếu không cần thiết. Đây  là điều tốt nhất mà người dùng có thể cảm thấy từ Wunderlist.

Hướng dẫn chi tiết cách tải Wunderlist cho Mac 3.4.5

Nhưng so về độ đơn giản của nó, ứng dụng có thể không tối ưu bằng Apple Reminders hay một số ứng dụng nhỏ khác. Tuy nhiên, ứng dụng cân bằng  sự đơn giản này với các tính năng của nó, cho phép bất kỳ ai cũng có thể nhanh chóng sử dụng ứng dụng, ngay cả với lần chạm đầu tiên mà không phải bỏ đi bất kỳ tính năng nâng cao nào.

Gắn tag dễ dàng 

Trong khi nhập nội dung cho một nhiệm vụ, bạn có thể dễ dàng gắn tag hay còn gọi là thẻ nhiệm vụ bằng cách nhập # sau đó là tên của thẻ. Ví dụ: viết thẻ #nhansu cho những công việc này liên quan đến Nhân sự, hoặc những việc phải làm trong công ty, ví dụ thẻ #cty.

Bằng cách này, bạn có thể dễ dàng tìm thấy tất cả các nhiệm vụ  liên quan đến một ngày cụ thể. Bạn không thể làm điều này trong hầu hết các ứng dụng ghi chú  khác. Evernote cho phép điều đó, nhưng việc gắn thẻ phức tạp hơn và tốn thời gian hơn và Google Keep  không phải là nền tảng chéo, mặc dù việc gắn thẻ rất dễ dàng như Wunderlist.

Hướng dẫn chi tiết cách tải Wunderlist cho Mac 3.4.5

Hỗ trợ chia sẻ các tác vụ dễ dàng 

Sau khi người dùng tạo danh sách việc cần làm, Wunderlist cho phép người dùng gửi nó qua email cho người khác. Hãy tưởng tượng, bạn lập một danh sách các nguyên liệu cần mua cho một bữa tiệc sắp tới.

Mỗi người chịu trách nhiệm mua một thứ. Hoặc bạn đang chuẩn bị cho một bài thuyết trình, mỗi thành viên trong nhóm nên mang theo tài liệu được giao.

Hướng dẫn chi tiết cách tải Wunderlist cho Mac 3.4.5

Nếu bạn sử dụng các ứng dụng khác, danh sách này sẽ mất nhiều thời gian để in và gửi, thậm chí bạn có thể phải sao chép thủ công vào email trước khi có thể gửi. Nhưng khi bạn sử dụng Wunderlist, mọi thứ diễn ra chỉ với vài cú nhấp chuột.

Tính  năng làm việc nhóm cũng là một yếu tốt, phù hợp với những bạn  thường xuyên làm dự án. Bạn có thể mời nhiều người  tham gia vào một “thư mục” trong Wunderlist nơi họ có thể xem các nhiệm vụ được giao, đánh dấu chúng là hoàn thành khi hoàn thành và thậm chí có quyền tạo nhiệm vụ mới rồi phân công nhiệm vụ cho nhau. Chức năng bình luận và ghi lại  ghi chú  giúp quá trình làm việc nhóm  hiệu quả hơn.

Hệ thống đánh dấu ưu tiên dễ dùng 

Nhiều ứng dụng to-do list khác cho phép chúng ta có thể sắp xếp thứ tự ưu tiên, nhưng chúng sẽ trở nên phức tạp khi sử dụng hệ thống xếp hạng 1, 2, 3 hoặc A, B, C.

Như vậy là không cần thiết và chưa thực sự tối ưu, ưu tiên thì ưu tiên, không nhất thiết phải ưu tiên thấp hay cao.

Hướng dẫn chi tiết cách tải Wunderlist cho Mac 3.4.5

Và Wunderlist đã làm đúng những gì bạn muốn, đó là ưu tiên nhiệm vụ nào thì bạn đánh dấu nó. Một phần đặc biệt  cho phép  bạn xem  tất cả các nhiệm vụ đang hoạt động với các dấu sao để bạn biết mình cần phải hoàn thành chúng trước. 

Sử dụng miễn phí 

Bạn không phải tốn một xu nào để sử dụng Wunderlist cho cá nhân hoặc nhóm nhỏ. Bạn có thể  đồng bộ công việc trên nhiều thiết bị khác nhau một cách tiện lợi và dễ dàng. Bạn cũng có thể tạo không giới hạn số lượng nhóm để phân loại công việc, không bị giới hạn như các dịch vụ việc cần làm khác trên thị trường.

Hướng dẫn chi tiết cách tải Wunderlist cho Mac 3.4.5

Wunderlist cũng  cung cấp các gói cao cấp cho người dùng Pro với mức 4,99 đô la / tháng hoặc 49,99 đô la / năm. Sau đó, bạn có thể phân công công việc cho  nhiều người, cho phép nhúng tệp không giới hạn và tạo các nhiệm vụ con không giới hạn.

Tuy nhiên, đối với nhu cầu phổ thông, theo taiphanmem247.com, bạn không cần tốn tiền, chỉ cần sử dụng gói miễn phí là đủ.

Cách tải và cách sử dụng Wunderlist cho Mac 3.4.5

Bước 1: Tiến hành tải và cài đặt Wunderlist cho thiết bị của bạn đọc theo đường link: https://macdownload.informer.com/wunderlist/

Bước 2: Mở chương trình và đăng nhập , nếu chưa có tài khoản bạn có thể bấm vào Create Free Account ( tạo tài khoản rất nhanh , chưa đến 30s ).

Bước 3: Làm quen với giao diện trực quan của phần mềm , các nhóm thư mục và các thông báo trạng thái.

Bước 4: Tạo một nhóm thư mục phân loại công việc.

 •  Bấm vào Create list để tạo nhóm mới
 •  Điền tên của nhóm cũng như mời bạn bè (nếu có) vào trong list sau đó nhấn Save

Bước 5: Trong ứng dụng. Ngoài việc tạo thư mục ra chúng ta còn có thể sửa đổi tên mục , thêm người , sao chép , copy hay in hoặc là xóa nó đi cực kì dễ dàng.

Bước 6: Tự ghi chú công việc cho mình, bạn chỉ cần bấm vào “ +add to do “ và điền tên công việc , sự kiện gần ghi nhớ.

Bước 7:  Phân loại công việc theo Hashtag # giúp bạn quản lý cũng như ghi nhớ các công việc dễ dàng hơn trong Wunderlist.

Bước 8: Kể cả khi hoàn thành công việc bằng cách tích chuột vào ô vuông , bạn vẫn có thể xem lại các công việc đã hoàn thành đó và ngoài ra có thể hồi phục nếu bạn cho công việc đó chưa hoàn thành

Lưu ý: nếu công việc của bạn cần được ưu tiên hay quan trọng hơn các công việc khác hãy tích vào dấu sao để được lên đầu bảng.

Bước 9: Hệ thống Setting cũng rất đơn giản và trực quan.

 • Sync Now : đồng bộ với máy tính , điện thoại hay các thiết bị ngoại vị có hỗ trợ phần mềm
 • Check for updates : thường xuyên cập nhập phiên bản mới nhất để tối ưu hóa phần mềm.
 • Become a Pro : bạn trả 1 khoản phí và sở hữu nhiều tính năng hữu ích như không giới hạn hashtag , friend 
 •  Account Setting : thay đổi thông tin cá nhân
 • Change Background : thay đổi hình nền tuyệt đẹp trong WunderList
 • Restore deleted List : hồi phục danh sách công việc đã xóa

Bước 10: Các phim tắt trong giúp chúng ta sử dụng nhanh hơn , tiết kiệm thời gian. Ngoài ra có thể thay đổi được các “hot keys” này. Phím tắt dễ ghi nhớ và có thể thay đổi được.

Trên đây là toàn bộ thông tin cũng như cách sử dụng ứng dụng Wunderlisttaiphanmem247.com xin chia sẻ đến bạn đọc. Hy vọng bài viết sẽ đem đến thông tin hữu ích cho bạn đọc, giúp bạn đọc lựa chọn được cho mình công cụ hỗ trợ trong công việc cũng như trong học tập. Bạn đọc có thắc mắc hoặc đóng góp vui lòng comment bên dưới bài viết để cùng chia sẻ thông tin đến cho mọi người.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *