ZWCAD 2021 – Phần mềm Thiết kế đồ họa, xử lý bản vẽ kỹ thuật

Hiện nay, phần mềm ZWCAD 2021 đang cực kỳ thịnh hành, thu hút đông đảo người sử dụng bởi nhiều chức năng nổi bật của nó mang đến. Hãy cùng Taiphanmem247.com tìm hiểu những giá trị vượt trội mà nó mang lại nhé!

1. Tổng quan về phần mềm ZWCAD 2021

ZWCAD là phần mềm dùng để thiết kế đồ họa kỹ thuật 2D, 3D. Một trong số phiên bản được ưa chuộng nhất hiện nay chính là phiên bản ZWCAD 2021 với nhiều tính năng được nâng cấp cực kỳ nổi bật, mang đến cho người dùng những trải nghiệm mượt mà mới.

ZWCAD 2021 - Phần mềm Thiết kế đồ họa, xử lý bản vẽ kỹ thuật

Khi sử dụng zwsoft zwcad 2021 du khách cũng có thể dễ dàng cảm nhận được cải tiến về mặt giao diện hơn hẳn so với các phiên bản cũ. Nhờ vậy, nó sẽ khiến cho người sử dụng tiếp cận một cách nhanh chóng các thông tin hơn nhiều nhé!

2. Bàn làm việc của ZWCAD 2021

Hãy cùng Taiphanmem247.com tìm hiểu bàn làm việc của ZWCAD 2021 với các thiết kế mới mẻ, tiện ích khiến cho người sử dụng thuận tiện hơn nhiều nhé!

ZWCAD 2021 - Phần mềm Thiết kế đồ họa, xử lý bản vẽ kỹ thuật

Đầu tiên là phải nhắc đến trung tâm thiết kế, nó có tác dụng cung các cho người dùng được truy cập vào các phần bản vẽ, các khối, lớp thiết kế trên máy tính chủ. Bên cạnh đó, nó cũng giúp cho người dùng thao tác được nhanh chóng và thuận tiện.

Thứ hai là bảng công cụ. Đây được coi như là nơi lưu trữ vô cùng lớn liên quan đến các công cụ được người dùng lựa chọn trong bản vẽ chẳng hạn như điện, các loại cửa, kiến trúc của thiết kế,…

Một trong những phần không thể không nhắc đến trong bàn làm việc của ZWCAD 2021 chính là giao diện dòng lệnh. Nó cho phép người dùng xem các thông tin đầu vào và lệnh trong môi trường vẽ, từ đó sẽ có những sự thay đổi sao cho phù hợp.

3. Các chức năng ưu điểm của ZWCAD 2021

Chức năng đầu tiên của ZWCAD 2021 chính là thông tin hiển thị dễ dàng. Du khách có thể tùy chọn ảnh sáng, độ trong suốt, độ phân giải,… để có thể dễ dàng nhìn và không bị mỏi mắt kể cả sử dụng lâu. Đặc biệt, với các chỉ số thông minh, nhờ vậy mà cũng sẽ góp phần khiến cho du khách có thể nhìn thấy màu vẽ một cách chính xác nhất, giảm tỉ lệ khác biệt giữa thực tế và trực tuyến.

ZWCAD 2021 - Phần mềm Thiết kế đồ họa, xử lý bản vẽ kỹ thuật

Chức năng nổi bật tiếp theo của phần mềm bản 2021 chính là hiệu suất của nó đã được nâng cấp lên, góp phần khiến cho máy tính chạy được mượt hơn, tránh chuyện đơ lag xảy ra khi du khách đang sử dụng. Đặc biệt, nhờ việc công suất chạy nhanh hơn cũng đã góp phần tiết kiệm thời gian hơn cho người dùng nhé!

Chức năng tiếp theo của ZWCAD 2021 chính là có lớp viewport giúp các layer được nổi bật hơn, cùng với đó, mô đun bảng tính dùng để tính toán và thực hiện phép tính một cách nhanh chóng, chính xác, mang đến sự tiện ích cho người dùng.

ZWCAD 2021 - Phần mềm Thiết kế đồ họa, xử lý bản vẽ kỹ thuật

Cuối cùng, khi sử dụng phần mềm ZWSOFT ZWCAD 2021, nó cho phép người sử dụng dễ dàng tổng hợp các định dạng các bản vẽ dưới dạng các tệp thông tin khác nhau trong một bảng điều khiển.

4. Những lý do vì sao người dùng nên lựa chọn ZWCAD 2021

ZWCAD 2021 - Phần mềm Thiết kế đồ họa, xử lý bản vẽ kỹ thuật

Đầu tiên, người dùng nên lựa chọn phần mềm này bởi nó có thể truy cập xem file từ cả máy tính bảng lẫn điện thoại. Bởi vậy, nó sẽ khiến cho du khách thuận tiện hơn, dù bạn đang ở bất kì nơi đâu vẫn có thể xem được thiết kế của mình nhé! Ngoài ra, bạn cũng có thể chia sẻ file thiết kế đến với các đồng đội của mình và cùng nhau chỉnh sửa trực tiếp, nhờ vậy sẽ tăng khả năng hiệu quả và tốc độ xử lý cũng cực kỳ nhanh chóng.

Thứ hai, phần mềm được cải tiến với giao diện dễ sử dụng. Đặc biệt, cách thiết kế đơn giản, bố cục rõ ràng đặc biệt là người dùng có thể tùy chỉnh giao diện sao cho thuận tiện nhất, bởi vậy, nó sẽ phù hợp với tất cả mọi đối tượng kể cả người mới bắt đầu nhé!

Một lợi ích tiếp theo mà khiến cho người dùng yêu thích phiên bản này chính bởi nó giúp năng suất làm việc tăng lên. Nhờ thiết kế thông minh thông qua giọng nói, công nghệ lưu trữ đám mây, click chuột,… góp phần cải thiện tốc độ thiết kế và việc chia sẻ giữa các nhóm cũng trở nên nhanh chóng hơn rất nhiều nhé!

ZWCAD 2021 - Phần mềm Thiết kế đồ họa, xử lý bản vẽ kỹ thuật

Tiếp theo, nhờ cải tiến lên một phiên bản hoàn hảo hơn, bởi vậy mà phần mềm 2021 cũng sẽ hỗ trợ nhiều định dạng cho thiết kế của bạn như PDF, JPG, DWT,… tránh làm mất thời gian chuyển đổi như trước kia. Đặc biệt, với khả năng cung cấp và chia sẻ ngay trên điện thoại thông minh nhằm mang đến sự tiện nghi cho người dùng,

Với kỹ thuật CAD, phiên bản này trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết khi có thể đảm nhận được mọi thiết kế kỹ thuật bất kỳ, với dung lượng lớn cỡ nào thì chạy vẫn cực kỳ mượt mà bạn nhé!

Bài viết trên là toàn bộ những thông tin cần thiết về ZWCAD 2021Taiphanmem247.com gửi đến bạn. Có thể thấy, đây là phần mềm cực kỳ bổ ích dành cho dân thiết kế nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.