Download Winrar full crack 64bit cho win 10 [Link Google Drive]

Winrar Full Crack giúp người dùng tối ưu dung lượng máy tính nhờ tính năng giải, nén các file, tệp tin có dung lượng lớn. Liên tục cập nhật nhằm mang đến cho người dùng phiên bản mới với nhiều tính năng. Với Winrar Full crack, người dùng máy tính sẽ không còn lo về vấn đề đầy dung lượng hoặc gặp khó khăn trong quá trình nén các tệp tin

 

Winrar full crack là gì?

Được ra đời vào những năm 1993, Winrar vụt lên như một ngôi sao sáng trong ngành công nghệ- máy tính về tính năng nén các file dữ liệu của nó. Được Yevgeny Roshal phát triển, Winrar nhanh chóng trở thành công cụ nén hàng đầu thế giới, người sử dụng máy tính ai cũng đều biết đến sự có mặt của công cụ này bởi tính dễ dùng, phổ biến và hiệu quả rất cao trong công việc.

Biết đến nhiều nhất là những tệp tin nén ZIP, RAR được Winrar thực hiện. Tuy nhiên, công cụ này còn hỗ trợ người dùng nhiều hơn thế bởi các tệp tin như: GZ, ISO, UUE, XZ, RAR, ACE, JAR, LHA, BZIP2, TAR, …

Hơn thế, Winrar còn đơn giản hóa mọi bước thực hiện của người dùng trong việc nhúng CRC32 hoặc BLAKE2 checksums.

 

Link tải Winrar full crack

 

winrar full crack

XEM THÊM:  WINRAR 2021

 

Hướng dẫn cài đặt

 

Bước 1: Sau khi tải Winrar về máy, hãy chạy file bằng cách nhấn Install

 

winrar full crack

Bước 2: Chọn tick như hình và nhấn OK

winrar full crack

Bước 3: Nhấn Done để hoàn tất chạy file

 

winrar full crack

Bước 4: sau khi hoàn tất chạy file. Trong máy tính của bạn sẽ có file như hình dưới, hãy nhấn vào biểu tượng đó

 

winrar full crack

Bước 5: Tải thêm file rarreg.key . Sau đó thả vào thư mục vừa hiện ra

 

winrar full crack

Bước 6: Kiểm tra bản quyền

 

winrar full crack

Nếu hiện lên Unlimited như hình dưới là bạn đã hoàn tất cài đặt. Hãy cùng trải nghiệm công cụ này nhé.

 

winrar full crack

Những tính năng mới của Winrar full crack 32/64bit

Thêm nhiều định dạng nén file

Ngoài hai định dạng chính tiêu biểu là RAR và ZIP, Winrar còn hỗ trợ người dùng nhiều định dạng khác như: CAB, ARJ, LZH, TAR, GZ, ACE, UUE, BZ2, JAR, ISO, 7Z, Z… nâng cao trải nghiệm cũng như tối ưu hiệu suất công việc cho người dùng

Tối ưu dung lượng bằng các file nén nhanh

Đây là công dụng lớn nhất mà Winrar đem đến cho người dùng trải nghiệm. Winrar hỗ trợ bạn trong việc nén các tệp tin dữ liệu, giúp bạn lưu trữ tệp tin dưới dạng nhỏ hơn. Từ đó mà dung lượng mỗi tệp tin sau khi được nén cũng sẽ giảm bớt, để lại cho bạn nhiều không gian làm việc.

Ngoài ra, ứng dụng với khả năng hỗ trợ các tệp tin và lưu trữ lên đến 8,589 tỷ GB, vượt xa so với những trải nghiệm thực tế của người dùng.

Giao diện dễ dùng

Phần mềm Winrar cung cấp giao diện sử dụng chuột với menu và dòng lệnh đơn giản. Giúp người dùng dễ dàng thao tác một cách đơn giản nhất.

Wizard Mode

Chế độ lưu trữ Wizard cho phép người dùng truy cập tức thời các chức năng lữu trữ cơ bản. Điều này nhằm tránh nhầm lẫn tối đa trong quá trình sử dụng.

Lưu trữ bằng AES

Với việc sử dụng AES với chìa khóa 128bit, người dùng được cung cấp tối đa sức mạnh công nghiệp của lưu trữ mã hóa.

Khôi phục tệp và ổ đĩa khi cần

Winrar còn hỗ trợ khả năng lưu trữ và trích xuất dữ liệu. Người dùng có thể khôi phục hồ sơ và tạo bản sao mới trong quá trình lưu trữ. Đảm bảo an toàn tuyệt đối về dữ liệu cho người dùng.

 

Trên đây là bài tổng hợp về Winrar Full Crack do TAIPHANMEM247 thực hiện. Hy vọng sẽ giúp bạn có được những trải nghiệm tốt trong quá trình sử dụng ^^

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *