Khắc phục lỗi không cài đặt được tiếng Việt cho Office 2016

Microsoft Office 2016 là lựa chọn của khá nhiều người dùng tại Việt Nam. Tuy nhiên, sau khi cài đặt phiên bản này, hiển thị mặc định của nó lại là tiếng Anh. Đây quả là một thách thức đối với những người không quá giỏi ngoại ngữ. Vậy làm thế nào để khắc phục lỗi không cài đặt được tiếng Việt cho Office 2016? Cùng taiphanmem247 tìm hiểu câu trả lời trong bài viết dưới đây nhé!

Lỗi không cài đặt được tiếng Việt cho Office 2016

Bộ ứng dụng Office 2016 apps mới được nghiên cứu và phát hành với 47 loại ngôn ngữ khác nhau trong đó có cả tiếng Việt. Đây có lẽ là sự hỗ trợ rất lớn đối với các người dùng Việt Nam. Thế nhưng, phiên bản Office 2016 của máy bạn vẫn không thể nhập được dưới dạng tiếng Việt, gây bất lợi cho quá trình làm việc của bạn. Tại sao? Nguyên nhân là do tiếng Việt chưa được tích hợp sẵn vào Office 2016. Nếu muốn sử dụng tiếng Việt, sau khi cài đặt Office 2016, người dùng phải cài đặt thêm mới sử dụng được ngôn ngữ này.

Hướng dẫn cách khắc phục lỗi không cài được tiếng Việt cho Office 2016

Bước 1: Cài đặt Microsoft Office 2016

Bước 2: Vào Word, chọn thẻ file

Bước 3: Chọn Options ở góc dưới cùng bên trái màn hình

Bước 4: Chọn thẻ Language

Bước 5: Trong Choose Editing Languages, có thể thấy ngôn ngữ Vietnamese đang ở trạng thái EnabledNot installed (không cài đặt)

Bước 6: Tải gói ngôn ngữ tiếng Việt Office 2016 về và cài đặt

Bước 7: Sau khi quá trình cài đặt hoàn tất, chọn Close để đóng lại

Bước 8: Quay lại mục Language như bước trên, click chuột trái vào Tiếng Việt => click Set as Default để đặt nó làm ngôn ngữ mặc định

Bước 9: Ok => khởi động lại Office 2016

Kết luận:

Trên đây là hướng dẫn của chúng tôi về cách khắc phục lỗi không cài đặt được tiếng Việt cho Office 2016. Hy vọng những chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp bạn thành công chuyển về ngôn ngữ tiếng Việt cho bộ Office của mình. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, xin hãy để lại trong phần bình luận dưới đây. Chúng tôi sẽ cố gắng giải đáp trong thời gian ngắn nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.